Lời ngỏ của Trưởng Khoa Đào tạo Sau Đại học, Trường Đại học Tài chính - Marketing

BỘ TÀI CHÍNH

TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÀI CHÍNH – MARKETING

______________________

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

_______________

     TP.Hồ Chí Minh, ngày  20  tháng 11 năm 2013

 

 

THƯ NGỎ

          Khoa Đào tạo Sau đại học – trường Đại học Tài chính – Marketing gửi lời chào trân trọng đến các thầy cô; các đồng nghiệp và các bạn sinh viên, học viên !

         Khoa Đào tạo Sau đại học được thành lập theo Quyết định số 80/QĐ-ĐHTCM ngày 20/01/2011 của Hiệu trưởng trường Đại học Tài chính – Marketing với mục tiêu đào tạo học viên nắm vững lý thuyết, có trình độ cao về thực hành, có khả năng làm việc độc lập, sáng tạo và có năng lực phát hiện, giải quyết những vấn đề thuộc chuyên ngành được đào tạo; có đủ trình độ Tiếng Anh để sử dụng khi nghiên cứu và làm việc.

          Năm 2011 là năm đầu tiên Khoa tuyển sinh bậc cao học với hai ngành Quản trị kinh doanh và Tài chính – Ngân hàng. Tính đến năm 2013, Khoa đã tuyển sinh được 4 khóa với hơn 1400 học viên. Khoa cũng là cầu nối giữa học viên với các cơ quan, doanh nghiệp trên địa bàn thành phố và các tỉnh lân cận. Từ đây, cơ hội việc làm cho học viên ngày càng được thuận lợi và mở rộng hơn.

          Với mục tiêu đến năm 2025, Đại học Tài chính – Marketing trở thành một trường đại học định hướng nghiên cứu, gắn với nhu cầu xã hội, đạt tiêu chuẩn kiểm định của Bộ Giáo dục và Đào tạo; phấn đấu  đến năm 2030, Trường sẽ đạt đẳng cấp một trong 200 trường đại học tiên tiến của khu vực  Đông Nam Á. Vì vậy, sự phát triển của Khoa Đào tạo Sau đại học gắn liền với sự phát triển của trường trong việc đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao. Để làm được điều này, Khoa luôn ý thức vai trò và trách nhiệm trong việc nâng cao chất lượng đào tạo, luôn hướng đến việc đào tạo nhân lực theo chuẩn hội nhập kinh tế, nghiên cứu, chuyển giao những thành tựu khoa học về kinh doanh, quản lý, tham gia hoạch định chiến lược và chính sách cho ngành Tài chính, cho các doanh nghiệp và tổ chức xã hội, góp phần phát triển đất nước, gắn đào tạo với nhu cầu phát triển kinh tế - xã hội.

          Tiếp bước truyền thống vẻ vang của Nhà trường, tập thể cán bộ, giảng viên và học viên khoa Đào tạo Sau đại học quyết tâm phấn đấu thực hiện thắng lợi các mục tiêu, viết tiếp những trang vàng lịch sử truyền thống của Nhà trường, xứng đáng với niềm tin của xã hội.

           Chúng tôi hy vọng tiếp tục nhận được sự hỗ trợ, hợp tác từ các cấp quản lý giáo dục, các Thầy Cô, các Doanh nghiệp và các Học viên.

           Kính chúc các Thầy Cô, các Doanh nghiệp và các bạn Học viên Sức khỏe, Hạnh phúc và Thành công!

 

Trân trọng,

Trưởng Khoa Đào tạo Sau đại học

PGS.TS. Hà Nam Khánh Giao

Trở lại      In      Số lần xem: 10387

KHOA ĐÀO TẠO SAU ĐẠI HỌC

Địa chỉ: 02C Phổ Quang, P.2, Q. Tân Bình, Tp. HCM (phòng 502B)

Điện thoại:  028 3997 4641                                    Fax: 028 3997.1065

Email: khoasdh@ufm.edu.vn     Web: khoasaudaihoc.ufm.edu.vn

Designed & Powered by NAM VIỆT CO.,LTD